Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar - Vé máy bay, Phòng Vé Máy Bay

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar

Vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn của Jetstar giá rẻ bay thẳng giúp hành khách tiết kiệm thời gian và chi phí cho chuyến đi của mình. Liên hệ đặt vé qua Tổng đài: 1900 1812 hoặc 02873 023 023 - 02037 302 302.
Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar giá rẻ Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar mua bằng cách nào?

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar được mở bán trên tất cả các kênh như đặt trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc chat zalo, Vchat, ...

Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar trực tuyến:

Thao tác trực tiếp tại form đặt vé này:

 

 
  • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, người lớn trẻ em, bấm chọn “tìm kiếm”
  • Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.

Sau khi đặt vé trực tuyến thành công, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và hướng dẫn thanh toán.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar qua điện thoại

  • Tổng đài đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar: 1900 1812
  • Số điện thoại bàn đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar: 0287 302 302 3 - 0203 7 302 302
  • Số điện thoại di động đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar: 0919 302 302
  • Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 1900 1550

Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, bấm gọi: mã vùng 7 302 302 là có thể kết nối ngay với Tổng đài đặt vé của Alltours nhanh chóng nhất có thể.

Nếu bạn đang ở Quảng Ninh, gọi đặt vé bằng cách: Bấm mã vùng là 0203 7 302 302; Nếu bạn đang ở Hải Phòng, bấm: 0225 7 302 302... Riêng ở Hà Nội bấm: 024 7 302 302 3  Sài Gòn: 028 7 302 302 3.

Alltours là công ty duy nhất sở hữu Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc, giúp hành khách ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể dễ dàng gọi điện đặt vé, đồng thời đây cũng là tiêu chí thể hiện phong cách chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, tạo sự an tâm tin tưởng tuyệt đối cho hành khách khi đặt vé trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách thanh toán khi mua vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar

Để thanh toán vé máy bay khi đặt trực tuyến, hành khách chuyển khoản qua dịch vụ Internet banking hoặc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn thanh toán, chuyển xong gọi điện báo ngay booker để xuất vé.

Trường hợp hành khách ở vùng sâu vùng xa hoặc mua vé vào thứ 7 hoặc chủ nhật, khi ngân hàng không làm việc thì có thể chuyển tiền vé tại Trung tâm giao dịch Viettel vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ.

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar giá bao nhiêu?

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar có giá bao nhiêu là câu hỏi của nhiều hành khách sau khi Vietjet Air và Vietnam Airlines chính thức mở bán vé cho chặng này. Hiện tại, Jetstar chưa có động thái về việc mở đường bay từ Sài Gòn đi Vân Đồn, theo đó hành khách cần đi chặng này sẽ lựa chọn bay của Vietnam Airlines hoặc Vietjet Air. Tham khảo giá vé cụ thể sau đây:

Vé máy bay bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, tổng thời gian bay hết 2h15p, khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7h00 và đáp xuống sân bay Vân Đồn lúc 09h:15, giá vé từ 900,000đ cho hạng ghế phổ thông (chưa bao gồm đầy đủ thuế & phí). 

 

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietnam Airlines khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, tổng thời gian bay hết 2h5p, khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 14h và đáp xuống sân bay Vân Đồn lúc 16h05, giá vé từ 1,239,000đ cho hạng ghế phổ thông (đã bao gồm đầy đủ thuế & phí). 

Vé máy bay Vân Đồn Sài Gòn của Jetstar

Vé máy bay Vân Đồn Sài Gòn của Vietnam Airlines

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar đưa du khách trải nghiệm tại đảo Cô Tô

Du lịch đảo Cô Tô

Du lịch đảo Cô Tô 

Vẻ kỳ vĩ của cảnh quan nơi Cầu Mỵ chính là điểm nhấn của cuộc hành trình khám phá Cô Tô. Cầu Mỵ nằm ở phía Nam của đảo Cô Tô Lớn. Với hệ thống đá trầm tích được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển, nơi đây trở thành một kì quan thực sự. Các lớp đá hiện rõ ngay khi bạn đặt chân đến với nhiều màu sắc khác nhau. Đá xếp tầng, nhiều màu, hình thù khiến cả khu vực như một bức tranh sống động về quá trình kiến tạo của thiên nhiên.

Đáp xuống sân bay, hành khách đi xe đưa đón sân bay Vân Đồn Quảng Ninh ra đầu cảng để đón tiếp chuyến tàu đi Cô Tô. Muốn khám phá khu vực này, bạn cần có sự can đảm để trèo qua các vách đá tưởng chừng như dựng đứng, một tinh thần sẵn sàng trước những tình huống xảy ra có thể xảy ra cho các thành viên trong nhóm. Nếu có thể thì sẽ phải bơi qua những đoạn khó, nhưng thực sự sẽ là rất thú vị vì bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp dưới biển qua làn nước trong xanh.

Không chỉ làm du khách đắm chìm trong vẻ đẹp hoang sơ của biển, Cô Tô còn dành tặng món quà đặc biệt mà ít nơi nào có cho hành khách mua vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar, đó là đá trầm tích. Hãy một lần đến và thưởng ngoạn đảo Cô Tô này một lần trong đời bạn nhé.

Thông tin liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar trên toàn quốc:

 

Liên hệ mua vé máy bay trên toàn quốc

Liên hệ mua ve may bay Sai Gon Van Don cua Jetstar trên toàn quốc

Chúc quý khách đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar giá rẻ và có những hành trình như ý!