Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air - Vé máy bay, Phòng Vé Máy Bay

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air

Vé máy bay Sài Gòn đi Vân Đồn của Vietjet Air giá rẻ chỉ từ 0 đồng. Hành khách có thể dễ dàng đặt vé trực tuyến tại phongbanve.vn hoặc liên hệ đặt vé trực tiếp qua Tổng đài: 1900 1812 hoặc 02873 023 023 - 02037 302 302.
Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air chỉ từ 0 đồng Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air mua bằng cách nào?

Kể từ cuối năm 2018, tại các đại lý của hãng và website đặt vé trực tuyến phongbanve.vn đã bắt đầu bán vé tuyến bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air và ngược lại. Giá vé trong chương trình khuyến mãi mở tuyến sẽ từ 0 đồng đến 900.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí… ). Vé khuyến mãi sẽ được bán trực tuyến trên các kênh của hãng theo khung giờ vàng từ 12-14h hằng ngày. 

Đặt Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air qua các kênh như đặt trực tuyến, đặt qua điện thoại hoặc chat zalo, Vchat, ... 

Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air trực tuyến:

Thao tác trực tiếp tại form đặt vé này:

 

 
  • Bước 1: Điền đầy đủ thông tin điểm đi, điểm đến, ngày bay, số lượng hành khách, người lớn trẻ em, bấm chọn “tìm kiếm”
  • Bước 2: Chọn giờ bay và giá vé phù hợp
  • Bước 3: Điền đầy đủ thông tin liên hệ: Tên hành khách, số điện thoại, địa chỉ email.

Sau khi đặt vé trực tuyến thành công, nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và hướng dẫn thanh toán.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air qua điện thoại:

  • Tổng đài đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air: 1900 1812
  • Số điện thoại bàn đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air: 0287 302 302 3 - 0203 7 302 302
  • Số điện thoại di động đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air: 0919 302 302
  • Số điện thoại giải đáp thắc mắc: 1900 1886

Dù bạn đang ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, bấm gọi: mã vùng 7 302 302 là có thể kết nối ngay với Tổng đài đặt vé của Alltours nhanh chóng nhất có thể.

Nếu bạn đang ở Quảng Ninh, gọi đặt vé bằng cách: Bấm mã vùng là 0203 7 302 302; Nếu bạn đang ở Hải Phòng, bấm: 0225 7 302 302... Riêng ở Hà Nội bấm: 024 7 302 302 3  Sài Gòn: 028 7 302 302 3.

Alltours là công ty duy nhất sở hữu Hệ thống điện thoại bàn quy chuẩn Toàn Quốc, giúp hành khách ở bất kỳ tỉnh thành nào cũng có thể dễ dàng gọi điện đặt vé, đồng thời đây cũng là tiêu chí thể hiện phong cách chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, tạo sự an tâm tin tưởng tuyệt đối cho hành khách khi đặt vé trên toàn quốc.

Hướng dẫn cách thanh toán khi mua vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air

 

Để thanh toán vé máy bay khi đặt trực tuyến, hành khách chuyển khoản qua dịch vụ Internet banking hoặc nộp tiền vào tài khoản ngân hàng theo hướng dẫn thanh toán, chuyển xong gọi điện báo ngay booker để xuất vé.

Trường hợp hành khách ở vùng sâu vùng xa hoặc mua vé vào thứ 7 hoặc chủ nhật, khi ngân hàng không làm việc thì có thể chuyển tiền vé tại Trung tâm giao dịch Viettel vào tài khoản MB BANK – NGÂN HÀNG QUÂN ĐỘI – CTK TRẦN THỊ KIM HOA – SỐ TÀI KHOẢN 1510122973001 – CHI NHÁNH AN PHÚ.

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air giá bao nhiêu?

 

Chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air là chuyến bay thương mại kế tiếp sau khi Vietnam Airlines khai thác chuyến đầu tiên vào cuối tháng 12. Xem giá vé cho chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air:

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air của Vietjet Air

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air của Vietjet Air

Chuyến bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air được khai thác với tần suất 1 chuyến/ngày, tổng thời gian bay hết 2h15p, khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 7h00 và đáp xuống sân bay Vân Đồn lúc 09h:15, giá vé từ 900,000đ cho hạng ghế phổ thông (chưa bao gồm đầy đủ thuế & phí). 

Với chặng bay ngược lại từ sân bay Vân Đồn vào Sài Gòn, cũng với tần suất 1 chuyến/ ngày nhưng giờ bay sẽ khởi hành tại Vân Đồn lúc 09h:50 và hạ cánh tại Sài Gòn lúc 12h05. Giá vé chỉ từ 900,000đ cho hạng ghế phổ thông và 3,500,000đ cho hạng ghế Thương gia Skyboss.

Vé máy bay Vân Đồn Sài Gòn của Vietjet Air

Vé máy bay Vân Đồn Sài Gòn của Vietjet Air

Vietjet Air tiếp bước Vietnam Airlines khai thác và bán vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn

 

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air tạo sự tăng trưởng cho kinh tế Quảng Ninh

 

Đường bay TP.HCM - Vân Đồn sẽ có cơ cấu khách khá tương đồng so với đường bay TP.HCM - Hải Phòng. Trong đó, khách công vụ chiếm khoảng 30%, khách du lịch chiếm 35%, đối tượng khách thăm người thân và khách khác chiếm tỷ trọng khoảng 10-25% cơ cấu khách. Tuy nhiên, trong tương lai khi các dự án du lịch, nghỉ dưỡng tại Vân Đồn đi vào hoạt động, đặc biệt là đề án đặc khu kinh tế được thông qua, tỷ trọng khách du lịch và những hành khách đến Vân Đồn với mục đích kinh doanh được dự báo sẽ tăng lên. 

Đường bay TP.HCM - Vân Đồn của Vietjet Air sẽ giúp tăng cường kết nối giữa khu vực miền Nam và vùng Đông Bắc Việt Nam, đáp ứng nhu cầu du lịch, giao thương giữa TP.HCM - trung tâm tài chính, kinh tế lớn nhất cả nước với tỉnh Quảng Ninh và các tỉnh lân cận, đồng thời đón đầu nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng lớn trong tương lai, khi Vân Đồn chính thức trở thành đặc khu kinh tế.

Không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách, vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air với đường bay này còn trở thành đầu mối giao thương của khu vực và là một trong những động lực quan trọng cho sự tăng trưởng trong tương lai của đặc khu kinh tế Vân Đồn - 1 trong 3 đặc khu kinh tế được kỳ vọng sẽ trở thành cú hích với nền kinh tế Việt Nam.

Vietnam Airlines tiên phong mở đường Sài Gòn Vân Đồn, Vietjet Air cũng sẽ bay chuyến đầu tiên vào ngày 20/1, liệu vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Jetstar có được triển khai hay không? Cùng chờ đợi một thời gian nữa nhé.

Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air giúp bạn đổi gió tại biển Ngọc Vừng

Quảng Ninh là một tỉnh có ngành du lịch biển rất phát triển. Những bãi tắm lớn nhỏ, vịnh Hạ Long, đảo Tuần Châu, Quan Lạn, Cô Tô… đều rất quen thuộc với du khách. Thế nhưng, giữa những hòn đảo đã bị thương mại hóa ít nhiều, đảo Ngọc Vừng vẫn tồn tại trong một không gian hoang sơ, yên bình làm nức lòng khách du lịch tới đây.

Đảo Ngọc Vừng

Đảo Ngọc Vừng

Đáp xuống sân bay, hành khách đi xe đưa đón sân bay Vân Đồn Quảng Ninh ra đầu cảng để đón tiếp chuyến tàu đi Ngọc Vừng. Đây còn gọi là đảo Ngọc, rộng khoảng 45 km vuông. Hòn đảo xinh đẹp này nằm giữa hai đảo đá nhỏ là Hòn Nét và đảo Phượng Hoàng thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Sở dĩ đảo mang tên Ngọc Vừng vì tương truyền, khu vực này xưa kia có nhiều loài trai ngọc quý hiếm, đêm đêm phát sáng cả một vùng trời.

Ngày nay, ở quanh vùng này người ta vẫn còn mò trai lấy ngọc đồng thời nghề nuôi trai lấy ngọc cũng đang phát triển mạnh. Từ trên tàu du lịch, du khách có thể nhìn thấy các trại nuôi trai dập dềnh trên mặt biển.

Nằm ở phía nam của đảo là bãi tắm Ngọc Vừng, với bãi cát dài khoảng 3km vàng óng dưới ánh mặt trời. Đường bờ biển ở đây trải dài, cong vòng như một mảnh trăng khuyết với hàng phi lao rì rào, lại hoang sơ và vắng người nên có lẽ đây là điểm hấp dẫn nhất của hòn đảo. Biển nước trong xanh, bờ cát dài phẳng lặng, mềm mại dưới chân cùng những đợt sóng vỗ không ngừng khiến những đôi chân du khách mua vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air thôi thúc chạy ào về phía biển.

>>Tham khảo: Vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietnam Airlines để đến với nhiều điểm du lịch hấp dẫn hơn tại Quảng Ninh.

Thông tin liên hệ đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air trên toàn quốc:

 

Liên hệ mua vé máy bay trên toàn quốc

Liên hệ mua ve may bay Sai Gon Van Don cua Vietjet Air trên toàn quốc

Chúc quý khách đặt vé máy bay Sài Gòn Vân Đồn của Vietjet Air giá rẻ và có những hành trình như ý!